Các dịch vụ:
*

mixer karaoke gia dinh hay nhat

JBL KX180 có thể được tinh chỉnh bằng phần mềm hoặc setup nhanh bằng hệ thống phím điều khiển trước máy. Và có thể được điều khiển bằng Remote của hệ thống VOD thông qua cổng hồng ngoại bằng cách thiết lập các tham số mã phím nhấn tương tích chức năng.


    Bộ chuyển đổi AD/DA chất lượng cao và kiến ​​trúc DSP tốc độ cao kép và thiết kế phần cứng HIFI mang lại âm thanh tự nhiên và hấp dẫn.
    Thiết kế cho tiếng ồn thấp MIC pre-amp làm cho âm thanh rõ ràng và ngọt ngào.
    Hai bộ đường cong được cấu hình để thích ứng với một loạt các ứng dụng micro.
    Có thể điều chỉnh kênh 5.1, tỷ lệ trộn (Echo / Reverb / Music / Direct) của tất cả các đầu ra.
    Các thông số của tất cả các kênh có thể được điều chỉnh độc lập hoặc liên kết với nhau, linh hoạt và thuận tiện.
    Thuật toán Reverb thế hệ thứ 5 với phản xạ và điều chế chuyên nghiệp sớm mang lại cho âm thanh tuyệt vời hơn và ấm hơn.
    Thuật toán Echo chất lượng cao với ba chế độ: Mono / Dual / Stereo.    Chức năng FBE chuyên nghiệp có thể loại bỏ hiệu quả tiếng ồn, để tăng hệ thống Tăng hoặc được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
    Hát và Disco hai loại chế độ làm việc, chuyển đổi tự động thông minh.
    Hỗ trợ các nguồn âm nhạc tương tự hoặc S/PDIF (coaxial hoặc optical). Giao diện USB, RS232, hồng ngoại hoặc có dây, giao diện người dùng đồ họa thân thiện.
    
Trước khi tiến hành thực hiện cách nối Mixer với amply đầu tiên bạn cần hiểu Mixer là gì? Nó có tác dụng gì? Về cơ bản, Mixer là một thiết bị không thể thiếu trong một dàn âm thanh hoàn chỉnh, mixer có tác dụng như nghĩa mà nó biểu đạt, đó là sự trộn lẫn. Mixer trong một dàn âm thanh có vai trò thu nhận các âm thanh từ các thiết bị như micro, nhạc cụ và các tín hiệu từ đầu đĩa, sau đó xử lý và trộn lẫn theo cài đặt để âm thanh ra loa mượt mà và chất lượng hơn.
Mixer karaoke có chức năng trộn và chỉnh sửa nhạc và âm thanh của người hát, giúp chúng trở nên hài hòa, cân đối, tạo tín hiệu âm thanh riêng biệt với chất lượng cao nhất.
Các bước nối Mixer với amply
Bước 1: Nhận biết các cổng AUDIO IN và OUTPUT trên Amply, Mixer
Bước 2: Sử dụng dây nối RCA, nối từ cổng OUTPUT 1-2 của Mixer vào đầu AUDIO IN của Amply
Bước 3: Nối từ cổng L/R Master của Mixer  vào cổng
 
Chú ý: Dây nối RCA là dạng bông sen, đảm bảo nối dây đúng màu và vào đúng cổng.
Cách kết nối Mixer với các thiết bị audio khácCách nối Mixer với Soundcard
Về cơ bản, bạn có thể hiểu, khi qua mixer thì tất cả các tín hiệu vào các line mono sẽ đều tự động chia ra 2 kênh nên để nối Mixer với Soundcard bạn sẽ cần làm như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dây nối, nên dùng 2 dây line balanced đầu canon-xls hoặc đầu 6 ly stereo-trs để nối cho tín hiệu sạch và ít nhiễu.
Bước 2: Nối 2 cổng out của Mixer vào 2 cổng in của Soundcard không phân biệt.
Ngoài ra, nếu mixer của bạn có hỗ trợ sợi quang, coaxial thì bạn có thể dùng chúng làm dây nối sẽ giúp tín hiệu sạch hơn nữa, nâng cao chất lượng âm thanh hơn.
Cách kết nối vang số với mixer
Mixer cũng thường được người ta kết nối với mixer để tạo ra một hiệu ứng âm thanh tốt hơn. Nếu bạn đang cảm thấy nghi ngờ về điều này vì cho rằng bản thân mixer đã có tiếng vang rồi thì cần gì trên vang số. Nếu bạn là một người đã nghe qua hai kiểu vang của mixer và vang số thì chắc chắn bạn sẽ không có suy nghĩ này.
Về cơ bản, tiếng vang từ bàn mixer thường khá thô và cứng, không được mềm mại và hay như vang từ vang số. Việc kết nối vang số với mixer sẽ giúp câu vang từ vang số lên bàn mixer, mang lại sự phối hợp âm thanh hoàn hảo hơn.
Cách kết nối:

Bước 1: Chuẩn bị dây nối, dây nối ở đây chia thành 2 loại một là 1 dây 2 đầu 6 ly, hai là 2 dây 1 đầu canon 1 đầu bông sen
Bước 2: Nối một đầu của dây 6 ly từ đường cắm mic dưới vang số lên cổng AUX1 trên bàn Mixer
Bước 3: Nối 2 dây từ cổng ra trên bàn Mixer xuống cổng vào trên vang số.
 
Với cách kết nối này, khi tín hiệu nhạc từ máy tính, điện thoại hay từ micro vào bàn mixer rồi xuống vang số, chạy cục rồi ra loa.
Cách nối Mixer với nhạc cụ

Chuyển hàng Trung quốc việt NamVới tác dụng của mình, Mixer thường được kết nối với rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau như đàn, micro, trống, ... Vậy kết nối những nhạc cụ này với mixer như thế nào? Hình ảnh dưới đây sẽ mô tả đến bạn cơ bản cách để kết nối micro cũng như các nhạc cụ khác đến mixer.

Cách nối mixer với nhạc cụ

Về cơ bản, với cách làm này, toàn bộ micro sẽ cắm vào cổng XLR. Nếu micro là loại dynamic, tắt Phantom power khi mở mic và bật phantom power nếu micro của bạn là loại condenser.
Các nhạc cụ khác cắm vào cổng 6 ly
Cách nối amply với thiết bị khác
Nối amply với cục đẩy
Để nối amply với cục đẩy, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Xác định đường lineout của amply và đường CH.A/CH.B-INPUT của cục đẩy công suất
Bước 2: Nối từ cổng LINEOUT của amply tới CH.A/CH.B-INPUT của cục đẩy công suất.
 
Chú ý: Tắt nguồn các thiết bị trước khi tiến hành kết nối
Nối amply với Equalizer
Cách nối amply với Equalizer được thực hiện qua 3 bước cơ bản:

Bước 1: Chuẩn bị 2 sợi dây nối một đầu 6 ly một đầu bông sen
Bước 2: Tháo 2 cầu nối đằng sau của phần Effect Ampli.
Bước 3: Cắm một đầu dây từ cổng OUT của Amply vào cổng in của Equalizer và ngược lại, cắm một dây từ cổng Out của Equalizer vào phần In của Amply.
Nối Mixer vào Amply và các câu hỏi thường gặp
Câu hỏi: Trung tâm giúp em với ạ. Em đang đấu dàn âm thanh gồm Mixer karaoke, Equalizer và Amply Pioneer SA-7800II. Em đấu thì chỉ phát qua jack 3.5 của smartphone thì hát được. Còn gắn vào jack 3.5 của Tivi sony 40W470B thì không phát ra âm thanh ạ. Dưới đâu là hình ảnh kết nối của em. Mong trung tâm trợ giúp ạ!


amply den Hiện nay Amply Denon được nhập khẩu độc quyền, Bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp và tư vấn cho khách hàng amply denon của nước nào? lịch sử amply Denon cũng như địa chỉ uy tín bán loa Denon chính

- Phone: +84-908-744-256