Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Tuyen sinh cao dang duoc hoc buoi toi

Thí sinh đảm bảo đầy đủ sức khỏe để học tập

– Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không mắc tiền án tiền sự…

Theo tin tức giáo dục, các trường cao đẳng Y Dược trên toàn quốc một số đơn vị đã đưa ra phương án, chỉ tiêu tuyển sinh cho năm 2018. Bên cạnh đó chương trình đào tạo năm nay tại các đơn vị cũng có sự thay đổi, lồng ghép vấn đề hướng nghiệp vào trong môn học giúp sinh viên định hướng được công việc sau khi ra trường.

Hiện tại để phục vụ cho năm học mới, nhà trường đã đầu tư thêm, thay mới hệ thống máy móc, trang thiết bị giúp nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng dạy và học. Đây chính là nguyên nhân vì sao trong những năm gần đây lượng thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược tại trường ngày một tăng cao.

Chất lượng giảng viên đang làm việc tại trường luôn được nâng cao, phần lớn đều là những Giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ khoa I-II…Chú trọng đến chất lượng giảng viên chính là yếu tố cốt lõi của sự phát triển của trường. Đây chính là yếu tố giúp học sinh an tâm theo học, phát triển kiến thức dựa trên nền tảng đã có.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược

Thời gian xét tuyển cao đẳng dược sài gòn

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy. Qua đó thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược được quy định như sau:

    Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh bắt đầu từ tháng 04/2018 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước.
    Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh ngay sau khi có kết quả thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn có đủ điều kiện học liên thông lên Đại học trên toàn quốc nếu như có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Với những ứng dụng ngày càng nhiều và không thể thiếu trong cuộc sống của con người, ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng ngày càng khẳng định vai trò của mình, luôn là đối tượng được con người “tìm đến” khi có vấn đề về sức khỏe hay ốm đau bệnh tật.

Chính bởi những vai trò thiết yếu ấy mà sinh viên ngành y dược dường như không cần lo lắng về vấn đề thất nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường. Nhiều công việc trong các cơ sở y tế luôn rộng mở như: Làm dược sĩ vấn, bán thuốc; Làm công tác giám sát quá trình sản xuất, đảm bảo an toàn đến người sản xuất; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc cho công ty dược phẩm; Làm công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo trong toàn quốc…Do đó mà ngành nghề thu hút rất nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh học tập trong toàn quốc mỗi năm tuyển sinh.

Cao đẳng điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 2018
Miễn giảm 100% học phí hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy năm học 2018 với các ngành bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhằm tạo mọi điều kiện học tập thuận lợi cho thí sinh, Nhà Trường đã đổi mới, cải tiến nhiều mặt , từ cơ sở vật chất đến chất lượng nội dung chương trình đào tạo, phục vụ tốt nhất giúp sinh viên được học tập với môi trường sư phạm chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập của tân sinh viên, Nhà Trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí đối với những bạn thí sinh thuộc đối tượng như sau: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Thời gian học hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được cung cấp, rèn luyện với những kiến thức chuyên ngành hữu ích đối với chuyên ngành dược mình đã lựa chọn. Sau khi thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế, với việc hỗ trợ giới thiệu của Nhà Trường đến các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả.

Học cao đẳng trường nào tốtNgoài ra, Nhà Trường thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với việc mở rộng đối tượng tuyển sinh đối với hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2. Giúp các thí sinh có nhu cầu học tập nâng cao kiến thức của mình cũng như học tập ngành học mới sau khi chưa tìm được việc làm mình yêu thích. Với các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…

Tuyển sinh 5 ngành y dược năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược với hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

    01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
    02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
    
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Năm 2017 toàn bộ hệ thống các trường thuộc hệ đào tạo Trung cấp, Cao đẳng sẽ chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Lao động TB&XH ngoại trừ hệ đào tạo Sư phạm. Do đó các đơn vị sẽ tự chủ trong vấn đề tuyển sinh, chất lượng giảng dạy, chỉ tiêu tuyển sinh trong các mùa tuyển sinh tiếp theo.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược được quy định cụ thể như sau:

    Bằng tốt nghiệp THPT
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018
    Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để học tập, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án, không chịu sự quản lý của pháp luật.

Lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy chính là cơ hội vô cùng thuận lợi dành cho các bạn trẻ không có đủ điều kiện học Đại học vẫn có thể thực hiện được ước mơ của bản thân trong lĩnh vực ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH quy định thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 cụ thể như sau:

    Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT sẽ đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bắt đầu từ tháng 04/2018.


Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm Alfa Laval M6, M10, M15 Hai lưu thể tham gia quá trình trao đổi nhiệt trong, Nếu một trong hai lưu thể có áp suất cao thì lưu thể này được bố trí chảy trong lòng ống trao đổi nhiệt. Nhờ cách bố trí này, chỉ có ống và phần bít
Quầy giữ nóng thức ăn Công việc nấu nướng sẽ tiện lợi hơn với tủ, Cấu tạo gồm 2 lớp của thành tủ giữ nhiệt, ở giữa là một lớp ôn cách nhiệt, đảm bảo cho nhiệt hoàn toàn bên trong của tủ, giữ nóng thức ăn và hâm
mixer karaoke gia dinh hay nhat Với tác dụng của mình, Mixer thường được kết, Mixer cũng thường được người ta kết nối với mixer để tạo ra một hiệu ứng âm thanh tốt hơn. Nếu bạn đang cảm thấy nghi ngờ về điều này vì cho rằng

- Phone: +84-908-744-256